MARVEL Future Revolution ในที่สุดก็ได้ รางวัลแห่งเกียรติยศอย่าง iPad Game of the Year จาก Apple’s App Store Awards 2021

 

MARVEL Future Revolution
ดูหนังออนไลน์

 

“เป็นเกมส์แรงของ ค่าย Marvel แล้วยังสามารถขึ้นแทนรับรางวัลใหญ๋ได้อีกด้วย บอกเลยว่าของจริง”
การได้รับการยอมรับพร้อมทั้งได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้นั้นรับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งสมกับรางวัลแล้วจริงๆ เนื่องจากเราพยายามอย่างมากที่จะสร้างเกมอันน่าตื่นตะลึงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับมาร์เวล เพื่อเชื่อมโยงผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก พวกเราแข่งขันกับแอพและเกมมากมายที่ได้รับการตัดสินว่ามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม การออกแบบที่ล้ำสมัย และการใช้งานที่เป็นธรรมชาติ รวมไปถึงแอปพลิเคชั่นขั้นสูงของเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Apple ซึ่งทำให้สิ่งนี้คุ้มค่าเป็นพิเศษ” นาย Joe Lee ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตจากเน็ตมาร์เบิ้ล กล่าว “ต้องขอบคุณทีมผู้พัฒนาผู้มากความสามารถของเรา ซึ่งนับเป็นความสัมพันธ์และความร่วมมืออันดีเยี่ยมกับทีมมาร์เวล ซึ่งได้ทุ่มเทเวลาอย่างยาวนานและทำให้วิสัยทัศน์ที่เรามีร่วมกันกลายเป็นความจริงขึ้นมาได้ พวกเราแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าจะมีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจที่กำลังจะเกิดขึ้นใน MARVEL Future Revolution ปี 2565 นี้บ้าง การพัฒนาของเกมส์สมัยนี้ดีขึ้นมากๆเกมส์ฮีโร่ในปัจจุบันเป็นที่นิยอมแอย่างมาก มาได้ถูกทางแล้ว สำหรับแฟนๆหนัง marvel มีอีกมากมาย รับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ ที่นี่ง่ายๆแค่คลิกเลย

 

 

 

MARVEL Future Revolution

เมื่อไม่นานมานี้ เน็ตมาร์เบิ้ลและมาร์เวลเพิ่งเปิดตัว “เมจิค” ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ลำดับที่ 9 ที่เตรียมอัปเดตให้ผู้เล่นได้สะสมกัน โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 ธันวาคมนี้

“MARVEL Future Re volution”พัฒนาโดย Netmarble Monster และเป็นความร่วมมือสุดพิเศษครั้งที่ 2 ระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานในการให้บริการเกมมือถือสุดฮิตอย่าง “MARVEL Future Fight” ซึ่งมีผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 120 ล้านคน

MARVEL Future Re volutionเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play ติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ marvelfuturerevolution.com และแฟนเพจMARVEL Future Re volution

แฟนๆ marvel ที่อยากติดตามข่าวสารใหม่ๆ ที่อัพเดทใหม่ทุกวันเกียวกับ จักรวาล marvel ง่ายๆ แค่คลิกที่นี่ รีวิวหนัง มีทั้งสปอยหนัง รีวิวหนัง และยังอีกมากมาย

ใส่ความเห็น